Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 17
  • Trong tuần: 719
  • Tất cả: 109037
Lượt xem: 312
Khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp ký kết giao ước thi đua năm 2017

Ngày 07/3/2017, tại Sở Tư pháp, Khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp tổ chức phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Phùng Hoan, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp gồm 9 đơn vị: Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Koa học và Công nghệ, Thanh tra tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh. Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2016 do UBND tỉnh phát động, Khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp đã xây dựng nội dung thi đua chung, đề ra các nội dung và chỉ tiêu giao ước thi đua. Kết quả năm 2016 toàn Khối có 01 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, 2 đơn vị được tặng Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” của Chủ tịch UBND tỉnh, 5 đơn vị được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương kết quả thi đua của Khối các cơ quan tham mưu, tổng hợp đã đạt được trong năm 2016. Đồng thời đề nghị thời gian tới, các đơn vị trong Khối phát huy các kết quả đã đạt được, bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, các Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy, Nghị quyết của HĐND tỉnh, các chỉ tiêu kế hoạch của UBND tỉnh đề ra, cụ thể hóa thành nhiệm vụ của đơn vị mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền và sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong việc đẩy nhanh tiến độ tham mưu thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của các đơn vị. Tiếp tục quan tâm công tác thi đua - khen thưởng, thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ của khối cũng như của từng đơn vị trong Khối, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 của tỉnh và tạo bước đột phá về kinh tế, phấn đấu đạt mục tiêu đến năm 2020 tỉnh ta đạt tiêu chí Tỉnh Nông thôn mới; xây dựng, phát triển Thành phố Nam Định từng bước hình thành rõ nét một số chức năng trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng.

Phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2016 và tiếp tục đẩy mạnh công tác thi đua năm 2017  đại diện các đơn vị đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2017./.


Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Sở Tư pháp tỉnh Nam Định
Giấy phép của Sở TT&TT, số 03/GP-TTĐT ngày 31/03/2016
Địa chỉ: 169 Đường Mạc Thị Bưởi - TP. Nam Định
Điện thoại: (0228) 3849381 Fax: