Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 18
  • Trong tuần: 720
  • Tất cả: 109038
Lượt xem: 225
Sở Tư pháp Nam Định triển khai Luật Đấu giá tài sản

Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 20/04/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về triển khai thi hành Luật đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh. Ngày 07/6/2017, Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị triển khai Luật đấu giá tài sản. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Quang Ái - Giám đốc Sở.

 Dự Hội nghị có các đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan: Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Tài chính; Cục Thi hành án dân sự; Công an tỉnh Nam Định; Chi nhánh ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Nam Định; lãnh đạo UBND các huyện và thành phố; Trưởng phòng tư pháp cấp huyện; các phòng, đơn vị của Sở; Các đấu giá viên và các tổ chức đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 Hội nghị đã được nghe đồng chí Giám đốc Sở triển khai Kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 20/04/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về triển khai Luật đấu giá tài sản, phân công trách nhiệm cho Sở Tư pháp phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức triển khai Luật đấu giá tài sản….

 Tiếp theo Hội nghị đã được nghe đồng chí Cù Đức Thuận - Phó Giám đốc Sở giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật đấu giá tài sản năm 2016 gồm tài sản đấu giá; đấu giá viên, quyền và nghĩa vụ của đấu giá viên; tổ chức bán đấu giá; Hội đồng bán đấu giá tài sản; trình tự, thủ tục bán đấu giá; về đấu giá nợ xấu và tài sản bảo đảm của khoản nợ xấu; thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản; về chuyển đổi mô hình hoạt động Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản; quản lý nhà nước về bán đấu giá tài sản…

Thông qua Hội nghị, giúp cho các đại biểu hiểu rõ và nắm bắt được những nội dung cơ bản của Luật Đấu giá tài sản năm 2016.

 Trần Văn Lý - Phòng Bổ trợ tư pháp – Sở Tư pháp Nam Định


Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Sở Tư pháp tỉnh Nam Định
Giấy phép của Sở TT&TT, số 03/GP-TTĐT ngày 31/03/2016
Địa chỉ: 169 Đường Mạc Thị Bưởi - TP. Nam Định
Điện thoại: (0228) 3849381 Fax: