Đăng nhập

Lượt xem: 49
Nam Định tập huấn nghiệp vụ công chứng cho công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ

Ngày 29 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường Sở Tư pháp, Sở Tư pháp phối hợp với Hội công chứng viên tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công chứng cho đội ngũ công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ của các tổ chức hành nghề công chứng. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Cù Đức Thuận - Phó Giám đốc Sở.

              Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Phó Vụ trưởng Vụ pháp luật dân sự - kinh tế - Bộ Tư pháp truyền đạt đến các  vấn đề pháp lý cần quan tâm trong áp dụng Bộ luật Dân sự trong hoạt động công chứng.

           Tiếp theo, Hội nghị đã được nghe Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Hương giới thiệu các kỹ năng cơ bản công chứng các hợp đồng, giao dịch.

           Hội nghị đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận, nghe báo cáo viên pháp luật giải đáp những khó khăn, vướng mắc của hoạt động công chứng được quy định trong Bộ luật dân sự và phát sinh từ thực tiễn hiện nay.

          Thông qua Hội nghị, các đại biểu đã được cung cấp, bổ sung những kiến thức cần thiết trong hoạt động công chứng, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công chứng trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

                                                                                                                                              Trần Văn Lý - Phòng Bổ trợ tư pháp

Một số hình ảnh của Hội nghị:


Đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Phó Vụ trưởng Vụ pháp luật dân sự - kinh tế - Bộ Tư pháp truyền đạt đến các  vấn đề pháp lý cần quan tâm

Các đại biểu thảo luận

Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Sở Tư pháp tỉnh Nam Định
Giấy phép của Sở TT&TT, số 03/GP-TTĐT ngày 31/03/2016
Địa chỉ: 169 Đường Mạc Thị Bưởi - TP. Nam Định
Điện thoại: (0350) 3849381 Fax: (0350) 3529295