• Tất cả: 1,320,828
Tổ chức đấu giá tài sản nhà nước thanh lý của Viettel Nam Định và Viettel Thái Bình - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội

Ngày 07/10/2021, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Nam Định tổ chức 02 cuộc đấu giá tài sản Vật tư thiết bị mạng lưới để thực hiện Thông báo số 522/TB-ĐG và 523/TB-ĐG ngày 17/9/2021 của Trung tâm về đấu giá tài sản nhà nước thanh lý của Viettel Nam Định và Viettel Thái Bình – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Toàn cảnh Cuộc đấu giá sáng và chiều ngày 07/10/2021

Thời gian tổ chức các cuộc đấu giá nêu trên đều diễn ra đúng quy định và đều do Đấu giá viên của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Nam Định điều hành. Các tổ chức, cá nhân tham gia các phiên đấu giá thực hiện đầy đủ các quy định nêu trong Quy chế đấu giá tài sản nhà nước thanh lý do Viettel Nam Định, Viettel Thái Bình – Chi nhánh tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội xử lý, Nội quy phiên đấu giá được gửi kèm theo hồ sơ tham gia đấu giá và các quy định của pháp luật về đấu giá tài sản.

Bà Nguyễn Thị Kim Huế – Đấu giá viên, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Nam Định điều hành 02 cuộc đấu giá

Các cuộc đấu giá nêu trên được tổ chức theo phương thức trả giá lên, hình thức tổ chức đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp, 03 vòng tại cuộc đấu giá. Người điều hành đấu giá kiểm đếm số phiếu phát ra và số phiếu thu về; công bố từng phiếu trả giá, phiếu trả giá cao nhất với sự giám sát của ít nhất một người tham gia đấu giá. Đấu giá viên công bố giá cao nhất đã trả của vòng đấu giá đó và đề nghị người tham gia đấu giá tiếp tục trả giá cho vòng tiếp theo. Giá khởi điểm của vòng đấu giá tiếp theo là giá cao nhất đã trả ở vòng đấu giá trước liền kề cộng với bước giá là 5.000.000đ. Cuộc đấu giá kết thúc khi không còn ai tham gia trả giá.

Đấu giá viên, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Nam Định công bố kết quả đấu giá

Như vậy, 02 cuộc đấu giá được tổ chức trong ngày 07/10/2021 đều đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an ninh, an toàn và đúng quy định của pháp luật. Kết quả đấu giá như sau:

Cuộc đấu giá tài sản nhà nước thanh lý của Viettel Nam Định - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội có 54 tổ chức, cá nhân đủ điều kiện tham gia đấu giá. Giá khởi điểm của lô tài sản trước khi đấu giá là 114.247.000 đồng. Sau khi thực hiện đấu giá, Giá bán của lô tài sản là 505.000.000 đồng.

Cuộc đấu giá tài sản nhà nước thanh lý của Viettel Thái Bình - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội có 57 tổ chức, cá nhân đủ điều kiện tham gia đấu giá. Giá khởi điểm của lô tài sản là 559.096.000 đồng. Giá bán của lô tài sản là 569.900.000 đồng./.

Giấy phép số 01/GP-STTTT cấp ngày 31/01/2019
Địa chỉ: 325 Đường Trường Chinh - TP. Nam Định