Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2023)

Ngày 23/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tư pháp tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cù Đức Thuận - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và toàn thể Đoàn viên thanh niên Sở Tư pháp.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí Thư Đoàn thanh niên Sở Tư pháp đã cùng các đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn thanh niên Sở Tư pháp nói riêng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã Trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí đánh giá cao sự đóng góp, cống hiến sức trẻ, tuổi thanh xuân và biểu dương các thành tích đã đạt được của Đoàn Thanh niên, đồng thời cũng đề nghị Đảng ủy, lãnh đạo Sở tiếp tục quan tâm đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn thanh niên Sở Tư pháp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi gặp mặt, Đoàn thanh niên Sở Tư pháp đã tổ chức lễ Trưởng thành đoàn cho các đoàn viên trưởng thành; Tọa đàm với chủ đề “Bác Hồ với Nam Định và thanh niên Nam Định làm theo lời Bác”; tổ chức mini game cho đoàn viên, thanh niên tìm hiểu về những lần Bác Hồ về thăm Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nam Định,...

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, đồng chí Cù Đức Thuận - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của Đoàn viên, thanh niên cơ quan trong các hoạt động Đoàn và hoạt động của cơ quan. Trong thời gian tới, đồng chí mong rằng đoàn viên, thanh niên Sở Tư pháp tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đặc biệt là lực lượng đi đầu về cải cách hành chính chuyển đổi số, nhất là ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính, tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện, văn nghệ, thể thao, thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật cơ quan, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Chương trình, Kế hoạch công tác Tư pháp năm 2023.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Tố Quyên - Bí thư Đoàn thanh niên Sở Tư pháp phát động phong trào thi đua đoàn viên thanh niên tiếp tục học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào thanh niên thực hiện văn hóa công sở; phong trào thanh niên tham gia cải cách hành chính; phong trào thanh niên giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp;...

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lâm Thị Mọc - Phòng PB - TDTHPL