Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Sở Tư pháp Nam Định tổ chức Hội nghị hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp cho các tổ chức Bổ trợ tư pháp
Lượt xem: 817

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-STP ngày 09/01/2023 của Sở Tư pháp về thực hiện hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023. Ngày 26/10/2023, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp cho các tổ chức Bổ trợ tư pháp trên địa bản bàn tỉnh.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Văn Nghĩa - Phó Giám đốc Sở; Phòng PB-TDTHPL và các tổ chức Bổ trợ tư pháp trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Nghĩa đã nhấn mạnh mục đích, yêu cầu, và ý nghĩa của Hội nghị, nhằm triển khai đồng bộ các hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, tạo chuyển biến căn bản về ý thức pháp luật và thói quen tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, giúp doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả, phòng chống các rủi ro pháp lý và tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật.

anh tin bai

Đồng chí Dương Văn Nghĩa - Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Viết Mạnh - Chánh Thanh tra Sở Tư pháp truyền đạt chuyên đề: Pháp luật về Thanh tra và Xử lý vi phạm hành chính với các nội dung: Tổ chức và hoạt động của Thanh tra; Xử phạt vi phạm hành chính và Các biện pháp xử lý hành chính.

anh tin bai

Đồng chí Trần Viết Mạnh - Chánh Thanh tra Sở

truyền đạt chuyên đề Pháp luật về Thanh tra và Xử lý vi phạm hành chính

Cũng tại Hội nghị này, đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Duy Đáng- Thượng úy, cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn - Công an tỉnh truyền đạt chuyên đề: Pháp luật về Phòng cháy, Chữa cháy như: quy định về phòng cháy, chữa cháy, xây dựng lực lượng, trang bị phương tiện, chính sách cho hoạt động phòng cháy và chữa cháy.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Duy Đáng - Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN

truyền đạt chuyên đề: Pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy

Thông qua Hội nghị, các đại biểu được nâng cao tri thức pháp luật và ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật của các tổ chức Bổ trợ tư pháp, giúp các tổ chức này hoạt động và phát triển dựa trên một nền tảng pháp lý ổn định, bền vững và lâu dài.

Lâm Thị Mọc - Phòng PB-TDTHPL

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Sở Tư pháp tỉnh Nam Định. Giấy phép số 01/GP-STTTT cấp ngày 31/01/2019
Địa chỉ: 325 Đường Trường Chinh - TP. Nam Định. Điện thoại: (0228) 3849381
Bộ phận cấp phiếu Lý lịch tư pháp: 0228.3636606; Phòng Công chứng số 1: 0228.3528096
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản: 0228.3836335; Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước: 0228.3526669 
Designed by VNPT Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang