Sở Tư pháp tặng tủ sách pháp luật tại UBND phường Lộc Hạ (TP. Nam Định)

Ngày 21/12/2022, Sở Tư pháp đã có buổi tới thăm và tặng "Tủ sách pháp luật" tại UBND phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định.

Tham dự chương trình, về phía Sở Tư pháp có đ.c Dương Văn Nghĩa – Phó giám đốc Sở, Phòng Phổ biến –Theo dõi thi hành pháp luật.

Về phía UBND phường Lộc Hạ có đ.c Trần Hữu Đoàn – Phó chủ tịch UBND phường cùng công chức Tư pháp hộ tịch và các công chức chuyên môn  của phường… Trao tặng "Tủ sách pháp luật" cho UBND phường Lộc Hà, Lãnh đạo Sở Tư pháp mong muốn, món quà này sẽ góp phần duy trì và khơi dậy văn hóa đọc cho cán bộ và nhân dân địa phương, góp phần trang bị, nâng cao nhận thức và tạo cơ hội cho các tầng lớp nhân dân tiếp cận kiến thức pháp luật, khoa học kĩ thuật, văn hóa xã hội, góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh ở địa phương. Mỗi tủ sách gồm các đầu sách pháp luật đã được lựa chọn trên cơ sở bám sát nhu cầu tìm hiểu pháp luật của cán bộ, nhân dân ở địa phương như pháp luật về dân sự, hình sự, luật lao động, hòa giải ở cơ sở, đất đai, bảo vệ môi trường...

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo UBND phường Lộc Hạ bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, động viên kịp thời và ý nghĩa của Sở Tư pháp dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã trong công tác tư pháp và đời sống tinh thần. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến đóng góp, thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra, nhất là công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức đối với các tầng lớp nhân dân về vai trò, tầm quan trọng của pháp luật.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Dương Văn Nghĩa- PGĐ Sở phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Trần Hữu Đoàn – PCT UBND phường phát biểu tại buổi làm việc

Lãnh đạo Sở Tư pháp tặng tủ sách pháp luật cho địa phương

Lưu Thu Trang