Sở Tư pháp tỉnh Nam Định tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan

Hòa trong không khí náo nức chào đón Tết Trung thu của thiếu niên, nhi đồng cả nước, vừa qua, Sở Tư pháp tỉnh Nam Định đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm Trung thu 2023 cho 76 cháu thiếu niên nhi đồng là con công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan và phát phần thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023.

Đ.c Cù Đức Thuận – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng quà các cháu học sinh giỏi, xuất sắc

Tham dự Tết Trung thu năm nay, có đồng chí Cù Đức Thuận – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo Sở, tập thể công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Sở Tư pháp và các đơn vị trực thuộc Sở cùng 76 cháu thiếu niên nhi đồng.

Toàn cảnh buổi lễ vui tết Trung thu

Tại đây, các cháu được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu; xem các tiết mục văn nghệ, múa lân, tham gia các trò chơi bổ ích, vui tươi, nhận được nhiều phần quà vui Tết trung thu ý nghĩa từ Ban Tổ chức và còn được phá cỗ trung thu vui vẻ.

Nhân dịp này, Sở Tư pháp đã tặng gần 53 suất quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023 và 76 suất quà cho các cháu thiếu nhi tham dự.

Tết Trung thu năm 2023 được tổ chức thành công tốt đẹp góp phần củng cố sự gắn kết giữa các gia đình công chức, viên chức, người lao động với cơ quan. Qua đó, tạo cơ hội để các em thiếu niên nhi đồng gặp gỡ, giao lưu với nhau, cùng chung vui liên hoan và biểu dương tinh thần học tập của các em, giúp các em vững bước trong năm học mới./.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu của các cháu thiếu nhi

Biểu diễn múa của bé Bảo Ngọc

Biểu diễn múa lân

Các con tham gia biểu diễn cùng chú hề