Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 60
  • Trong tuần: 1 978
  • Tất cả: 1497926
Sở Tư pháp tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho đội ngũ Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh
Lượt xem: 117

Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 18/6/2021 của Tỉnh ủy Nam Định về đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, xúc tiến và thu hút đầu tư giai đoạn 2021-2025 và Chương trình trọng tâm công tác Tư pháp năm 2022. Ngày 22/4/2022, Sở Tư pháp tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho đội ngũ Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh.  

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Dương Văn Nghĩa – Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Đỗ Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi Trường, đồng chí Nguyễn Mai Thuận – Phó Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh; cùng các đồng chí là lãnh đạo Phòng Đo đạc đăng ký và Kinh tế đất, Sở Tài nguyên và Môi trường, các đồng chí lãnh đạo phòng nghiệp vụ Sở Tư pháp, các đồng chí Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh và các đồng chí lãnh đạo phòng Tư pháp các huyện, thành phố Nam Định.

anh tin bai

Đ/c Dương Văn Nghĩa – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Nghĩa - Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã nêu mục đích, yêu cầu, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác xúc tiến, thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đỗ Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư - giới thiệu, trao đổi nội dung chuyên đề: “Tình hình thực hiện hoạt động xúc tiến và thu hút đầu tư; Kết quả thực hiện các dự án có ý nghĩa quan trọng với phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Nam Định trong thời gian qua”.

anh tin bai

Đ/c Đỗ Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư - giới thiệu,

trao đổi tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Công Đính - Trưởng phòng Đo đạc đăng ký và Kinh tế đất, Sở Tài nguyên và Môi trường giới thiệu chuyên đề: "Pháp luật về đất đai" (trong đó trọng tâm về công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện các dự án trọng điểm về kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Nam Định)

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Công Đính – Trưởng phòng Đo đạc đăng ký và Kinh tế đất, Sở Tài nguyên và Môi trường – truyền đạt tại Hội nghị

Hội nghị được tổ chức thành công tốt đẹp. Các đồng chí Báo cáo viên pháp luật đã được nghe kết quả xúc tiến, thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ những năm tiếp theo. Đặc biệt, các đồng chí còn được trang bị kiến thức pháp luật về đất đai, trong đó trọng tâm về công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện các dự án trọng điểm về kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Nam Định. Sau khi kết thúc Hội nghị, trở về cơ quan, đơn vị, địa phương nơi mình công tác, các đồng chí Báo cáo viên pháp luật và lãnh đạo phòng Tư pháp các huyện, thành phố sẽ kịp thời tham mưu cho lãnh đạo cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện tuyên truyền, phổ biến pháp luật tới cán bộ và nhân dân trên địa bàn quản lý. Qua đó, tạo sự đồng thuận của cán bộ, nhân dân trong phối hợp thực hiện hiệu quả các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vì mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

Vũ Thùy Liên – Phòng PB-TDTHPL

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Sở Tư pháp tỉnh Nam Định. Giấy phép số 01/GP-STTTT cấp ngày 31/01/2019
Địa chỉ: 325 Đường Trường Chinh - TP. Nam Định. Điện thoại: (0228) 3849381
Bộ phận cấp phiếu Lý lịch tư pháp: 0228.3636606; Phòng Công chứng số 1: 0228.3528096
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản: 0228.3836335; Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước: 0228.3526669 
Designed by VNPT Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang