Giới thiệu cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ngày 09/3/2023 Ban Tuyên giáo - Tỉnh ủy Nam Định đã ban hành Công văn số 631-CV/BTGTU về việc đẩy mạnh tuyên truyền nội dung cuốn sách của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Cuốn sách có tựa đề “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”

(Ảnh sưu tầm)

Ban Biên tập trang thông tin điện tử Sở Tư pháp xin giới thiệu Cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư - Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Cuốn sách là tài liệu rất giá trị cả về mặt lý luận và thực tiễn, có thể coi là cuốn “cẩm nang” về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở nước ta.

Cuốn sách có hơn 600 trang với hơn 100 hình ảnh minh họa được chuẩn bị rất công phu, nghiêm túc, cẩn trọng và kỹ lưỡng với tinh thần trách nhiệm cao, được chia làm 3 phần: (1) “Một số vấn đề rút ra từ thực tiễn công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở Việt Nam”; (2) “Nhất quán phương châm: Phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực từ sớm từ xa, cả ngọn lẫn gốc”; (3) “Trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt”.

Nội dung cuốn sách là tập hợp các bài viết tổng quan công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực được đúc rút từ kinh nghiệm thực tiễn phong phú, thể hiện sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, toàn diện và đầy sức thuyết phục của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễ Phú Trọng, góp phần làm sáng rõ bước phát triển nhận thức, tư duy lý luận của Đảng ta về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; trang bị cơ sở lý luận và thực tiễn để phản bác các luận điệu xuyên tác của các thế lực thù địch; củng cố niềm tin, sự đồng tình ủng hộ của các tần lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng đối vơi công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Để quý độc giả tiện cho việc tìm hiểu và tìm đọc, Ban Biên tập xin cung cấp toàn văn cuốn sách:

Bấm để tải bản PDF:

3.-Sach-Kien-quyet-kien-tri-dau-tranh-phong-chong-tham-nhung-tieu-cuc.pdf